Thỏa thuận sử dụng

Trang web http://hdmart.com.vn chuyên cung cấp các loại thẻ nạp, các sản phẩm số cho khách hàng. Khi các Đại lý, cá nhân, hoặc tổ chức (gọi chung là “khách hàng”) sử dụng dịch vụ trên hdmart.com.vn đồng nghĩa với việc chấp nhận bản Thoả thuận sử dụng dịch vụ của hdmart.com.vn. Các dịch vụ cụ thể theo từng thời điểm sẽ có chút khác biệt, khách hàng sau khi cân nhắc kỹ lưỡng phải tuân thủ các điều khoản điều kiện và dịch vụ tương ứng. Bản thoả thuận sử dụng dịch vụ này có giá trị như một bản hợp đồng.

Bản thỏa thuận này có thể được thay đổi nội dung và cập nhật thêm thông tin mà không cần báo trước với khách hàng. Hiện nay, chúng tôi cho phép khách hàng mua sản phẩm trên hdmart.com.vn dưới hình thức là “đăng ký thành viên”. Bất cứ sự vi phạm nào của khách hàng đối với các điều khoản và Thoả thuận này đều có thể dẫn đến việc đình chỉ hoặc đóng tài khoản, Dịch vụ hoặc những hoạt động được phép khác theo Thỏa thuận Sử dụng Dịch vụ của hdmart.com.vn. Chúng tôi cũng có quyền tìm kiếm các phương pháp giải quyết dựa trên các quy định của bản Thoả thuận này và luật pháp liên quan.

1. Sử dụng hợp pháp

Khách hàng không được có những hành động phá hoại website, cơ sở dữ liệu, tài nguyên của hệ thống, phát tán virus, xâm nhập trái phép hoặc có những quảng bá sai lệch về dịch vụ của hdmart.com.vn. Đặc biệt, không được sử dụng những loại tiền tệ có được từ những họat động phi pháp, không rõ ràng.

hdmart.com.vn có quyền thông báo hoặc đình chỉ các hoạt động bị nghi ngờ vi phạm pháp luật, ảnh hưởng xấu đến hệ thống và người dùng. Chúng tôi sẽ hợp tác với với cơ quan pháp luật chức năng để hỗ trợ điều tra và truy tố các hoạt động hành vi vi phạm pháp luật theo quy định.

2. Tuyên bố từ chối đảm bảo dịch vụ

Chúng tôi không bảo đảm rằng trang hdmart.com.vn luôn sẵn sàng, có thể sử dụng tại mọi thời điểm, không bị gián đoạn, đúng thời gian, chính xác, an toàn, không có lỗi hoặc bị nhiễm virus. Việc hoạt động trên môi trường Internet không thể tránh khỏi các trường hợp ngoài ý muốn như: mất kết nối đường truyền internet, mất điện, sự cố do thiên tai bão lụt, và các tác nhân khác nằm ngoài kiểm soát của hdmart.com.vn. Điều này sẽ dẫn đến việc sử dụng các dịch vụ trên website hdmart.com.vn bị chậm trễ hoặc không thực hiện được.

3. Giới hạn trách nhiệm

hdmart.com.vn sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm hoặc trách nhiệm liên đới nào đối với những hậu quả do sự truy cập hoặc sửa đổi trái phép đến máy chủ, đến giao diện của nhà cung cấp, đến trang thiết bị và dữ liệu của khách hàng. hdmart.com.vn cũng không chịu trách nhiệm hoặc trách nhiệm liên đới nào trong trường hợp máy chủ, giao diện cung cấp Dịch vụ hoặc các thiết bị khác được sử dụng để cung cấp Dịch vụ bị xâm nhập và/hoặc gây hư hỏng và/hoặc thay đổi thông tin bởi Trojan, virus, các chương trình phần mềm khác cố ý phá hoại của bên ngoài.

hdmart.com.vn cũng không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng để lộ thông tin cá nhân, cũng như là thông tin sản phẩm được mua trên trang hdmart.com.vn. Mọi việc liên quan đến các giao dịch của khách hàng trên trang hdmart.com.vn sẽ được giải quyết theo các nội dung quy định trong Thỏa thuận sử dụng dịch vụ dưới đây.

Điều 1: Trách nhiệm của khách hàng

1. Khách hàng cam kết đã đọc và hiểu rõ những thông tin, cách thức của các hình thức nạp, sử dụng dịch vụ được đăng tải công khai trên website hdmart.com.vn và trong mọi trường hợp chịu trách nhiệm về việc lựa chọn hình thức nạp vào tài khoản điện thoại, tài khoản game của mình và cam kết loại trừ trách nhiệm của hdmart.com.vn khỏi những thiệt hại do lỗi của mình gây ra.

2. Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định này, quy định quản lý và sử dụng tài khoản trên hdmart.com.vn và các quy định liên quan.

3. Do khách quan, chủ quan mà hdmart.com.vn phải tạm ngừng/ngừng một hay một số dịch vụ thì tùy từng trường hợp mà hdmart.com.vn sẽ áp dụng những chính sách xử lý bảo vệ quyền lợi khách hàng. Khách hàng đồng ý và chấp nhận những chính sách do hdmart.com.vn đưa ra.

4. Chịu trách nhiệm quản lý, bảo mật, sử dụng đối với việc sử dụng trong tài khoản của mình.

5. Trường hợp sự kiện bất khả kháng, các sự cố như lỗi hệ thống, đường truyền cáp, kỹ thuật bị trục trặc xảy ra, khách hàng đồng ý và hoàn toàn chấp nhận những rủi ro có liên quan.

6. Loại trừ hdmart.com.vn khỏi nghĩa vụ pháp lý phát sinh do vi phạm của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của hdmart.com.vn.

Điều 2: Trách nhiệm của hdmart.com.vn

1. Duy trì ổn định trị giá, chiết khấu, thẻ điện thoai, thẻ game, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do hdmart.com.vn cung cấp.

2. Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng, chuyển đổi sử dụng sang các công cụ trao đổi của sản phẩm, dịch vụ được hdmart.com.vn cho phép.

3. Có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân, thông tin của chủ tài khoản, hdmart.com.vn không bán hoặc trao đổi những thông tin này với bên thứ 3, trừ trường hợp bất khả kháng hoặc được chủ tài khoản chấp nhận.

4. Nghiên cứu và đưa thêm các sản phẩm, phương thức thanh toán hiệu quả, tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ được thuận lợi.

5. Thông tin công khai, kịp thời tới khách hàng khi có sự thay đổi, bổ sung về chính sách hdmart.com.vn trên website hdmart.com.vn

6. Nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng theo Quy chế này. Có giải pháp hỗ trợ cho khách hàng khi ngừng hoạt động sản phẩm, dịch vụ mà hdmart.com.vn cho phép sử dụng. Chính sách hỗ trợ do hdmart.com.vn, được hdmart.com.vn quyết định và thông tin công khai trên website của sản phẩm, dịch vụ bị ngừng hoạt động.

7. Trong trường hợp xảy ra các sự cố nêu tại khoản 5 Điều 2 của Quy chế này, hdmart.com.vn cam kết sẽ nỗ lực thực hiện các biện pháp để hạn chế thiệt hại cho khách hàng.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả hình ảnh, biểu tượng và nội dung trên trang hdmart.com.vn thuộc sở hữu của hdmart.com.vn. Chỉ được sử dụng hình ảnh, biểu tượng và nội dung thuộc về hdmart.com.vn khi đã được hdmart.com.vn cho phép.

5. Bồi thường và Bồi thường thiệt hại

Khách hàng có nghĩa vụ bồi thường cho hdmart.com.vn toàn bộ/bất cứ thiệt hại thực tế nào mà phần lỗi được xác định là do khách hàng gây ra trong các tình huống dưới đây:
- Vi phạm các điều khoản của Thoả thuận này hoặc các Thỏa thuận sử dụng dịch vụ khác trên trang hdmart.com.vn
- Vi phạm các quy định và pháp luật hiện hành gây ảnh hưởng/thiệt hại đến hdmart.com.vn
- Sự vô ý hoặc hành vi cố ý làm sai gây ảnh hưởng/thiệt hại đến hdmart.com.vn
- Vi phạm bất cứ quy định/thoả thuận nào tại Chính sách bảo mật
- Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền lợi hợp pháp của bất kỳ cá nhân/tổ chức nào gây ảnh hưởng/thiệt hại đến hdmart.com.vn

6. Giải quyết tranh chấp, khiếu nại

1. Bất kỳ tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ mà hdmart.com.vn cho phép sẽ được ưu tiên giải quyết theo các quy định sử dụng của sản phẩm, dịch vụ đó, trường hợp không giải quyết được thì thực hiện theo pháp luật hiện hành của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

2. Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá trình nạp và sử dụng phải được gửi đến Phòng Hỗ Trợ khách hàng của hdmart.com.vn ngay sau khi xảy ra sự kiện phát sinh khiếu nại. hdmart.com.vn sẽ căn cứ từng trường hợp cụ thể để có phương án giải quyết cho phù hợp.

3. Đối với tranh chấp giữa người sử dụng với nhau hoặc giữa người sử dụng với hdmart.com.vn, hdmart.com.vn tôn trọng sự thỏa thuận của các bên. Trường hợp thỏa thuận không thành,hdmart.com.vn căn cứ log hệ thống để giải quyết. Quyết định của hdmart.com.vn là quyết định cuối cùng.

Liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ, chúng tôi có thể gửi cho bạn các thông báo dịch vụ, thông báo quản trị và thông tin khác. Bạn có thể chọn không nhận một số thông báo này.

7. Chính sách bảo mật

Tất cả những thông tin nhập vào trang này được áp dụng theo Chính sách bảo mật của hdmart.com.vn.
Chính sách bảo mật thông tin là vấn đề quan trọng trong các hoạt động thương mại điện tử. Ngoài Thoả thuận sử dụng, Bạn phải hiểu rõ và chấp nhận các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi.

8. Điều khoản chung

Trường hợp có bất kỳ điều khoản nào của Thoả thuận bị vô hiệu một phần và không thể thi hành sẽ chỉ ảnh hưởng đến điều khoản đã xác định là vô hiệu đó. Trường hợp có sự khác biệt giữa Thoả thuận này và các Thỏa thuận sử dụng cho các dịch vụ cụ thể khác thì Thoả thuận mới nhất sẽ có giá trị.

Mọi tranh chấp phát sinh và liên quan đến Thoả thuận sử dụng dịch vụ này sẽ được các Bên xem xét giải quyết trên tinh thần đàm phán thương lượng. Trong trường hợp việc đàm phán không thành công, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Toà án.