Đăng ký Đăng nhập

Thỏa thuận người dùng

THỎA THUẬN NGƯỜI DÙNG DỊCH VỤ HDMART.COM.VN

 

 1. TỔNG QUAN CHUNG
  • Hdmart.com.vn là tài khoản điện tử dựa trên nền tảng Ví điện tử, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán hoặc trả phí. Khách hàng có tài khoản Hdmart.com.vn có thể giao dịch, mua bán, trao đổi hàng hoá, dịch vụ, tiến hành thanh toán trực tuyến trong thời gian nhanh chóng.
  • Thỏa thuận Người dùng (gọi tắt là "Bản thỏa thuận") được hiểu là Bản Hợp đồng sử dụng giải pháp trực tuyến Hdmart.com.vn giữa người sử dụng dịch vụ bao gồm là Đại lý/Khách hàng/Doanh nghiệp/Cá nhân (Bạn) và HD Mart
  • Bạn cần đọc và đồng ý với tất cả các quy định trong Bản thỏa thuận này trước khi sử dụng Hdmart.com.vn. Nếu không đồng ý với bất cứ quy định nào thì Bạn không nên sử dụng Hdmart.com.vn. Khi đã sử dụng Hdmart.com.vn thì có nghĩa là Bạn đã hoàn toàn đồng ý với tất cả các quy định trong Bản thỏa thuận này. Trong trường hợp Bạn có hành vi vi phạm những điều khoản này, HD Mart có thể đơn phương tạm khoá hoặc khoá vĩnh viễn tài khoản chấm dứt hoặc đình chỉ ngay lập tức việc: (1) sử dụng dịch vụ của Khách hàng; (2) tài khoản sử dụng; (3) truy cập trang này.

Thoả thuận này sẽ được áp dụng từ ngày 04/04/2014 và sẽ được thay đổi bởi HD Mart vào từng thời kỳ nhất định. Khi có sự thay đổi, HD Mart sẽ thông báo và cập nhật lại nội dung thông báo trên

 1. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC SỬ DỤNG NỘI DUNG HỢP PHÁP
  • Quy định về nội dung thông tin: Tất cả hình ảnh, biểu tượng và nội dung trên hdmart.com.vn như: Logo, Slogan, nhãn hiệu, thương hiệu, hình ảnh, thông tin (sau đây gọi là “Nội dung”) được đăng tải trên website đều thuộc quyền sở hữu của HD Mart. Nghiêm cấm các hành vi xâm phạm bản quyền như cố ý sao chép, sửa đổi, in ấn, sử dụng lại nội dung, hình ảnh nếu chưa được sự đồng ý chính thức bằng văn bản của chúng tôi. Đối với các trường hợp vi phạm, HD Mart sẽ kết hợp với các cơ quan có thẩm quyền để khởi tố Bạn theo quy định của pháp luật
  • Sử dụng hợp pháp: Bạn chỉ được phép sử dụng Hdmart.com.vn cho các sản phẩm/dịch vụ được cung cấp hợp pháp bởi HD Mart. Khách hàng không được phép thực hiện các hành vi lừa đảo, gian lận, giả mạo…hay các hành động truyền tải thông tin, hình ảnh xấu trái với thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật Việt Nam cũng như có các hành động cố tình phá hoại, gây thiệt hại cho hệ thống của HD Mart.
  • Xâm phạm dịch vụ Hdmart.com.vn: Khách hàng cũng không được phép có bất cứ hoạt động nào liên quan đến việc phát tán e-mail, tin nhắn không mong muốn đến người dùng khác trong hệ thống. Bất cứ xâm nhập trái phép của khách hàng vào hệ thống HD Mart sẽ bị cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc khởi tố theo quy định của pháp luật hiện hành.
  • Phối hợp với cơ quan chức năng: HD Mart có quyền thông báo các hoạt động bị nghi ngờ vi phạm này cho cơ quan chức trách hoặc bên thứ ba nếu xét thấy cần HD Mart cũng sẽ hợp tác với với cơ quan pháp luật chức năng để hỗ trợ điều tra và truy tố các hoạt động hành vi vi phạm theo quy định.
  • Liên kết trang của Bên thứ Ba: Hệ thống hdmart.com.vn cũng có thể bao gồm việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ của các bên thứ Ba độc lập, hoặc trực tiếp hoặc qua các đường liên kết tới các trang web được điều hành bởi các bên đối tác đó. Việc khách hàng liên lạc hay thực hiện các giao dịch kinh doanh, hoặc việc khách hàng tham gia các chương trình khuyến mại của các nhà quảng cáo và các hoạt động khác được tìm thấy trên hoặc qua trang  www.hdmart.com.vn, chỉ là sự liên quan giữa khách hàng và các đối tác đó, thậm chí quy định trên cũng được áp dụng ngay cả khi việc đó liên quan tới bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được sử dụng chung nhãn hiệu với HD Mart, trong đó có thể bao gồm cả các thương hiệu của HD Mart. HD Mart sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào dưới mọi hình thức phát sinh từ các giao dịch này hoặc từ sự hiện diện của các đối tác đó.
 2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ
  • Mô tả: Đây là các bước mô tả việc sử dụng dịch vụ của Bạn với Hdmart.com.vn. Nội dung này để đảm bảo Bạn có thể sử dụng hdmart.com.vn một cách đúng nhất.
  • Đăng ký sử dụng dịch vụ
   • Tên tài khoản và thông tin yêu cầu: Bạn cần cung cấp đầy đủ, chính xác và tự chịu trách nhiệm về các thông tin được yêu cầu trong bản đăng ký, gồm các thông tin cơ bản: Họ tên, số chứng minh thư nhân dân (CMTND), số điện thoại, email,...;  HD Mart sẽ căn cứ vào thông tin đăng ký để hỗ trợ các tranh chấp liên quan đến việc sử dụng tài khoản.
   • Bảo mật thông tin cá nhân: Bạn phải tự bảo quản tài khoản, mật khẩu, email hoặc số điện thoại đăng ký và ghi các thông tin cần thiết phòng khi có sự cố xảy ra (ví dụ: bị hack, nhớ sai mật khẩu, v.v…). HD Mart không chịu trách nhiệm trước bất kỳ tổn thất nào của Bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ gây ra;
  • Nạp tiền 
   • Bạn Nạp tiền vào tài khoản Hdmart.com.vn bằng cách đăng nhập vào tài khoản tại website hdmart.com.vn để thực hiện giao dịch nạp tiền Online hoặc khai báo Thông tin nạp tiền đối với trường hợp chuyển tiền qua ATM, nạp tại quầy giao dịch của Ngân hàng. 
   • Thời gian xử lý: Tùy thuộc phương thức bạn sử dụng để Nạp tiền vào tài khoản, hdmart.com.vn sẽ ghi có số dư tiền VNĐ tương ứng với giao dịch Nạp tiền của khách hàng vào tài khoản của khách hàng tại website hdmart.com.vn
   • Trường hợp hạn chế: Trong trường hợp số tiền khách hàng chuyển tới hdmart.com.vn để nạp tiền có nguồn gốc không rõ ràng và bất hợp pháp, ví dụ: chuyển tiền từ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế ăn cắp, làm giả… thì số tiền đó có thể bị đóng băng/tạm giữ bởi Hdmart.com.vn tại bất cứ thời điểm nào.
  • Mua hàng hóa, dịch vụ
   • Bạn có thể thực hiện số dư để thanh toán các hàng hoá/dịch vụ được cung cấp/chấp nhận trên
   • Trường hợp hạn chế : Thao tác mua hàng bị hạn chế trong trường hợp trong kho hết hàng hoặc tài khoản của Bạn không đủ số dư thực hiện giao dịch.
  • Chuyển tiền và rút tiền
   • Khách hàng có thể chuyển tiền hoặc rút tiền từ tài khoản Hdmart.com.vn. Biểu phí dịch vụ sẽ được quy định cụ thể trên website hdmart.com.vn.
   • Thời gian xử lý: HD Mart sẽ giải quyết yêu cầu Rút tiền của khách hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi khách hàng đặt lệnh rút tiền.
   • Các trường hợp hạn chế: Bạn sẽ không rút được tiền hoặc phải chờ thời gian xử lý lâu hơn trong một số trường hợp sau đây:
    1. Số tiền trong tài khoản Hdmart.com.vn đang bị phong tỏa;
    2. Tài khoản của Bạn đang bị khiếu nại, hoặc Hdmart.com.vn có cơ sở để nghi ngờ rằng số tiền có trong tài khoản của Bạn có nguồn gốc không hợp pháp;
    3. Bạn khai báo thông tin rút tiền không đầy đủ, chính xác, hợp lệ.
 1. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CÁC BẠN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ.
  • Quyền lợi của Bạn
   • Được quyền sử dụng mọi sản phẩm, dịch vụ được cung cấp hợp pháp trên Hdmart.com.vn của HD Mart nếu như số dư trong tài khoản khách hàng đủ điều kiện để chi trả.
   • Thông báo hoặc khiếu nại với HD Mart khi Bạn phát hiện các giao dịch của mình bị lỗi, không hợp lệ, không chính xác. Để thông báo hoặc khiếu nại về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của HD Mart, khách hàng liên hệ với tổng đài 0963.973.983 hoặc gửi email hdmart.com.vn@gmail.com .
   • Được yêu cầu HD Mart gửi các thông tin, hoặc hỗ trợ lấy lại các thông tin tài khoản như: Lịch sử giao dịch, cấp lại tài khoản dịch vụ.. hỗ trợ cho việc đối soát, kiểm tra của Bạn với các giao dịch thông qua
   • Quyền từ chối sử dụng các sản phẩm/dịch vụ trực tuyến của Hdmart.com.vn khi các yêu cầu chính đáng của khách hàng không được đáp ứng.
   • Được hoàn lại số dư trên Hdmart.com.vn đối với các lỗi phát sinh do hệ thống của hdmart.com.vn gây ra. Tuy nhiên, không vượt quá số dư mà Bạn dùng để chi trả cho các giao dịch gặp sự cố.
   • Được sử dụng các tính năng/tiện ích mà Hdmart.com.vn cung cấp một cách đầy đủ và kịp thời nhất.
   • Được HD Mart bảo vệ quyền lợi chính đáng khi có phát sinh các sự cố, và đáp ứng các yêu cầu về việc cung cấp thông tin, chứng minh các sự cố đó không phải do phía chủ quan của Bạn.
  • Trách nhiệm và Nghĩa vụ
   • Khi sử dụng Hdmart.com.vn, Bạn sẽ luôn phải chịu trách nhiệm với mọi giao dịch xuất phát từ tài khoản Hdmart.com.vn của mình. Có thể khách hàng phải bồi thường cho Hdmart.com.vnvà/hoặc người sử dụng khác hoặc bên thứ ba có liên quan nếu bạn vi phạm Thỏa thuận sử dụng dịch vụ này hay nếu khách hàng gây tổn thất, thiệt hại cho Hdmart.com.vn, cho người dùng khác hoặc bên thứ ba có liên quan.
   • Bạn không được phép thực hiện các hành vi lừa đảo, gian lận, giả mạo…hay các hành động truyền tải thông tin, hình ảnh xấu trái với thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật Việt Nam cũng như có các hành động cố tình phá hoại, gây thiệt hại cho hệ thống
   • Bạn không được phép có bất cứ hoạt động nào liên quan đến việc phát tán e-mail, tin nhắn không mong muốn đến người dùng khác trong hệ thống. Bất cứ xâm nhập trái phép của Bạn vào hệ thống Hdmart.com.vn sẽ bị cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc khởi tố theo quy định của pháp luật hiện hành.
   • Có trách nhiệm phối hợp với HD Mart cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu cho các đơn vị chính quyền/pháp lý khi gặp sự cố/ rủi ro do phía Bạn (Hoặc đối tác của Bạn) do thông qua Hdmart.com.vn mà phạm pháp/hoặc có những hành vi vi phạm theo pháp luật Việt Nam.
   • Phối hợp với HD Mart xử lý các khiếu nại liên quan tới việc sử dụng sản phẩm/dịch vụ được cung cấp trên Hdmart.com.vn khi có các phát sinh với nhà cung cấp dịch vụ như: hàng hoá không đúng chất lượng, không đúng theo mô tả, có lỗi khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ mà bên thử ba (liên kết với Hdmart.com.vn) cung cấp trên
   • Chịu trách nhiệm đáp ứng tính pháp lý của Bạn khi triển khai kinh doanh thông qua Hdmart.com.vn khi cung cấp cho bên thứ Ba như: các giấy tờ chứng nhận việc kinh doanh của Bạn là hợp pháp, các quy định, quyết định liên quan tới việc được chấp nhận triển khai kinh doanh dịch vụ.

Trân trọng!

Ban quản trị hdmart.com.vn.